Thực tế hiện nay cho thấy, không phải ai bỏ tiền đầu tư vào mô hình homestay (đây là loại hình lưu trú yêu thích của khách du lịch nước ngoài tại địa phương) cũng có thể được như kỳ vọng. Theo nhận định của các chuyên gian, đối với những nhà đầu tư trẻ khi tham gia vào thị trường này thì cần phải hoạch định một bài toán kinh doanh rõ ràng, chi tiết nếu không muốn bị thua lỗ.

Vậy khi đầu tư vào homestay Vincity Gia Lâm bạn cần phải lưu ý điều gì? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Khu đô thị Vincity Gia Lâm – một bước chạm ước mơ

Khi ước mơ sở hữu một căn nhà tại một thành phố náo nhiệt, năng động như Hà Nội tưởng như xa vời, ước mơ về môi trường sống đầy đủ tiện ích dường như đã vượt xa tầm với, ước mơ về đô thị tương lai văn minh có lẽ chưa thể chạm đến.…

Dự án Vincity Gia Lâm ra đời mang trong mình sứ mệnh kiến tạo nên một đô thị tương lai, với hoài bão mang đến cho người dân những căn nhà tốt, với khao khát hiện thực hoá ước mơ về nơi ở hoàn hảo ngay trong tầm tay….

Vincity Gia Lâm – một đại đô thị văn minh, đồng bộ, quy mô và đầy đủ tiện ích từ tập đoàn Vingroup, đây sẽ là nơi chạm tới ước mơ của hầu hết người dân Việt Nam có khao khát mong muốn một cuộc sống tốt đẹp hơn, đầy đủ hơn.

Đó chính là mơ ước về một ngôi nhà giữa lòng thành phố của những người trẻ tuổi lập thân nơi thành thị.

Đó chính là mơ ước hoà mình vào môi trường sống trong lành, hiện đại và đầy đủ tiện ích của những gia đình đã quá quen cảnh chật chội nơi ngõ hẻm.

Đó chính là mơ ước về một nơi an cư, lạc nghiệp, nâng tầm cuộc sống cho cả gia đình chỉ với một nguồn lực tài chính vừa phải, không quá nhiều.

Đó chính là mơ ước chuyển mình của một thành phố văn minh hiện đại, xây dựng được những chuẩn mực mới của một đô thị trong tương lai.

Lưu ý khi đầu tư vào homestay Vincity Gia Lâm

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm của những chủ homestay đã thành công được đúc kết bằng lời khuyên hữu ích đến những nhà đầu tư trẻ muốn tham gia vào lĩnh vực này. Để đạt được những thành công vang dội khi đầu tư vào homestay Vincity Gia Lâm thì nhà đầu tư cần phải lưu ý những gì?

Tính trung thực trong kinh doanh

Hôm nay khách hàng ở một homestay, nếu tốt thì họ sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè, cộng đồng của họ hoặc chia sẻ trên những trang công cộng. Những khách nước ngoài đi du lịch nếu như muốn tìm phòng thì hầu hết họ đều tìm trên mạng Internet hoặc hỏi những người trong cộng đồng tại nơi họ sống và sẽ thường thuê đúng chỗ mà họ đã được tư vấn.

Do đó, hiểu được đặc tính của khách hàng này để phục vụ cho tốt cả về dịch vụ lẫn về giá thì chắc chắc lượng khách quay lại sẽ nhiều hơn hay chỉ đơn giản là duy trì một lượng khách ổn định.

Ngoài ra những chủ homestay cần phải chú ý rằng không nên quảng cáo quá khoa trương bằng những hình ảnh lung linh mà không hề giống với thực tế. Bởi điều này sẽ có thể làm cho những khách hàng đến thuê chỉ đến 1 lần vì họ thấy hình ảnh không được giống ở trên mạng. Thậm chí họ còn có thể để lại những bình luận không tốt trên mạng xã hội và điều đó sẽ làm cho homestay của bạn không chỉ khó giữ chân khách cũ mà còn không thể thu hút được khách mới.

Thiết kế homstay phải có bản sắc riêng

Thường thì những khách đến thuê homestay đều mong muốn trải nghiệm, chính vì thế một vị trí tốt thôi vẫn chưa đủ, chủ homestay còn phải biết đầu tư thiết kế để homestay của bạn mang đậm bản sắc riêng.

Những khách du lịch nước ngoài thường thiên về tính thực dụng, nhà của bạn có thể chưa đẹp nhưng phải đảm bảo được công năng sử dụng. Chính vì thế bạn cần phải sắm sửa đủ các đồ dùng, vật dụng cần thiết để thể hiện tính chỉn chu trong việc đầu tư homestay, tạo sự thích thú cho khách hàng.

Tận dụng nguồn khách hàng ở mọi kênh

Theo nhận định của các nhà đầu tư, các chuyên gia bất động sản thì khi đầu tư vào homestay, bạn có thể tận dụng được nhiều nguồn khách hàng ở nhiều kênh khác nhau. Ví dụ như nguồn khách cũ, cộng đồng sinh hoạt chung, công ty du lịch,… để tăng cường lượng khách hàng tìm đến homestay của mình và duy trì lượng khách hàng ổn định.

Không chỉ có vậy, những nhà đầu tư vào homestay không chỉ ở dự án Vincity Gia Lâm mà còn phải biết giữ chân khách hàng của mình bằng những dịch vụ khác biệt, có thể là tổ chức những dịch vụ liên quan đến việc trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt tại cộng đồng bản xứ….

Con người vẫn là yếu tố quan trọng

Dù các yếu tố khác có cần thiết đến mức độ nào đi chăng nữa thì có lẽ con người vẫn được coi là yếu tố quan trọng nhất.

Dù mô hình kinh doanh có dùng đến tự động hóa đến đâu nhưng nếu không có sự gắn kết giữa con người với nhau thì có lẽ sẽ không gặt hái được thành công như mong đợi. Con người mà chúng tôi đề cập ở đây đó là những người có lợi thế về ngoại ngữ, biết cách ứng xử, giải quyết tình huống khéo léo, không làm mất lòng khách hàng,… có như vậy thì mới giữ chân được khách hàng của mình.

Hy vọng những thông tin lưu ý khi đầu tư vào loại hình homestay, đặc biệt là homestay Vincity Gia Lâm, những nhà đầu tư sẽ tận dụng những điều này để mang lại nguồn lợi lớn cho mình.